Phần 2 – Làm sao thoát ế

Nếu bạn chưa đọc phần 1 thì click vào link này

Sau khi đã phát hoạ ra người đàn ông lý tưởng rồi, thì bây giờ đến phần hấp dẫn là “săn lùng” nè hehe.

  1. Tận hưởng: Điều đầu tiên, là bạn nữ nào độc thân thì cố gắng tận hưởng thời gian độc thân đi nha. Làm việc, học nấu ăn, học đàn, hát, đàn đúm bạn bè, mở rộng các mối quan hệ xã hội. Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ là phải “TẬN HƯỞNG.” Tại vì một người con gái hấp dẫn nhất là khi họ có một cuộc sống giàu có trong các mối quan hệ, khi họ quan tâm, và nhìn mọi thứ xung quanh với một sự tò mò ham học hỏi. Đừng giả bộ như vậy mà phải thực sự là như vậy nha. Mình là người thế nào thì sẽ thu hút người giống như vậy. Đừng mong chờ một câu chuyện tình Hàn Quốc nào hết. Ông bà nói nồi nào úp vung đó thiệt là không có sai đâu.
  2. Chủ động: Tham gia những câu lạc bộ, tổ chức xã hội, tình nguyện. Vy có nhiều người bạn gái xinh, giỏi và duyên mà single hoài. Lý do là vì các bạn ý cứ ở nhà và cũng không chịu khó mở rộng các mối quan hệ. Các bạn cứ hỏi mấy cặp tình nhân hay vợ chồng làm sao họ quen nhau thì 100% là thông qua các tổ chức cộng đồng ví dụ như lớp học, trường đại học, công ty, đối tác hay bạn bè giới thiệu, chứ không có trường hợp nào là: à, một ngày nọ, mình đang nằm dài trong phòng nghỉ ngơi thì anh người yêu đến gõ cửa làm quen, hai đứa mình gặp nhau vậy đó. Không có nha. Nên mấy bạn đừng có nằm đợi sung rụng mà hãy CHỦ ĐỘNG.
  3. Kết nối: để bạn bè, ngừoi thân kiếm cho mình: Dĩ nhiên họ là những người yêu thương và muốn điều tốt nhất cho bạn nên là cứ tận dụng nhân lực. Một mình mình kiếm không ra thì để nhiều người kiếm chung với mình
  4. Hẹn hò online: Còn nếu bạn là người hướng nội, không thích ra ngoài nhiều hay đã áp dụng mọi cách rồi mà không gặp ai hết thì thử hẹn hò online. Dĩ nhiên là phải khôn ngoan, gặp nhau nơi công cộng, nói chuyện làm quen coi hợp không. Kênh online chỉ là một nơi kết nối, không có gì phải quá ngại ngùng. Còn biết tiếng Anh thì dùng dating app. Thế giới rộng mở luôn.
  5. Không bỏ cuộc: Đơn giản hoá tư duy của mình về chuyện hẹn hò. Mình gặp một người, họ hẹn đi ăn tối hay coi phim thì cứ đi thôi. Giai đoạn đầu thì chỉ là tìm hiểu, nói chuyện xem có hợp nhau không. Đừng suy nghĩ quá phức tạp Không hợp thì đường ai nấy đi. Nhấn phím Next. Nhiều khi hẹn hò tầm 10 người mới gặp được 1 người nhưng xứng đáng mà.
  6. Điều cuối cùng là hãy nhớ điều số 1. TẬN HƯỞNG CUỘC ĐỜI ĐỘC THÂN nha các bạn nữ đáng yêu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s