Phần 1 – làm sao thoát ế

Nguồn: https://crazyrage.com/e-nhu-minh-that-thoai-mai-d.html

Well, Vy tính làm video mà record rồi edit nhiều quá mà còn bị hối thúc :)) nên thôi viết ra cho dễ vậy.

1. Con gái trước khi muốn có bồ thì cần phải định hình coi mình thích mẫu đãn ông nào. Thường thì có 3 mục: 1) hệ giá trị và 2) tính cách 3) đặc điểm không thể chấp nhận. 1)Hệ giá trị bao gồm nhiều thứ lắm ví dụ như tôn giáo, đối với anh ta trong cuộc sống này cái gì là quan trọng? anh ta sống có mục đích hay không. 2) Tính cách: trung thực, hào phóng, tốt bụng. Anh ta có sở thích gì: đọc sách, biết chơi nhạc cụ. 3) Điểm mà mình không thể chấp nhân: ví dụ bạn không thích 1 người đàn ông keo kiệt hay thích nói dối. Mỗi mục liệt kê ra ít nhất 3 thứ. Không liệt kê thì tốt nhất trong đầu cũng nên có một số nét phác thảo về người đàn ông đó

2. Để xứng với hình mẫu đó thì mình phải tự hỏi là: mình phải như thế nào mới xứng với anh ta? Hệ giá trị của mình là gì? Sẽ phù hợp với mẫu người như thế nào? Sở thích của mình là gì? Mình muốn mối quan hệ này hướng tới điều gì? Quan niệm của mình về tình yêu là gì? Yêu cho vui hay yêu để cưới? (Thực ra yêu mà cho vui thì yêu cũng ko vui lắm vì cuối cũng 1 cuộc tình chỉ có 2 kết cuộc, 1 là chia tay 2 là kết hôn)

1& 2 cực kì quan trọng vì 1) nó sẽ giúp bạn tránh việc lãng phí thời gian vào những mối quan hệ không đi đến đâu. Ví dụ một người muốn có gia đình và con cái và người còn lại không muốn thì tốt nhất không nên qua lại để tránh lãng phí thời gian. 2) hai điều này sẽ giống như một cái kim chỉ nam giúp bạn định hướng và không bị đi lạc vậy. Một người phụ nữ biết mình muốn gì và tìm kiếm gì sẽ không chỉ vì 1 con say nắng mà lao vào tình yêu với một người đàn ông tệ hại và suốt ngày tìm lý do để biện minh cho những hành vi của anh ta. Đồng thời nó giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn và dù chưa kiếm được người yêu thì ít nhất bạn cũng có một sồng giàu có bằng cách sống với mục tiêu và hệ giá trị của chính mình.

(To be continued)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s